CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà là dịch vụ phổ biến hiện nay. Lựa chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc sẽ giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Gia đình bạn có người thân bị bệnh đang nằm điều trị tại bệnh viên trong thời gian dài. Bệnh nhân luôn cần người chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe hay trò chuyện để quên đi nỗi đau bệnh tật. Nhưng sự bận rộn của công việc không cho phép bạn có nhiều thời gian để ở bên chăm sóc người thân, hoặc bạn không có đủ trình độ chuyên môn để có thể theo dõi, kiểm tra sức khỏe cho người thân. Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc sẽ đem đến giải pháp tối ưu cho bạn: cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà phục vụ tận tâm với những nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc

Chúng tôi cung cấp các nhân viên chăm sóc người bệnh tại bệnh viện, thực hiện các dịch vụ sau đây:

– Theo dõi mạch, nhiệt, hô hấp, giấc ngủ trong suốt ca.
– Nấu ăn theo chế độ của người bệnh
– Phục vụ bệnh nhân ăn uống: Bón cơm, cháo, pha sữa, uống sữa…
– Nhắc uống thuốc đúng giờ theo đơn, lịch của bác sĩ
– Các công việc vệ sinh cho bệnh nhân (đóng bỉm, thay đồ, rửa, vệ sinh, đổ bô,…)
– Vệ sinh quanh khu vực bệnh nhân nằm điều trị
– Xoa bóp vùng cơ thể mệt mỏi, đau nhức
– Bảo vệ vật dụng của bệnh nhân
– Nói chuyện cùng bệnh nhân để bệnh nhân có thể thoải mái, thư giãn tinh thần
– Mua đồ ăn (nếu yêu cầu)
– Báo cáo ngay các bất thường của bệnh nhân cho người có trách nhiệm (bác sỹ, gia đình)
– Các công việc khác liên quan đến chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc người cao tuổi.
….

 Với điều dưỡng viên của Thiên Phúc, việc chăm người bệnh không còn là vấn đề nan giải đối với bạn và gia đình nữa. Người bệnh sẽ luôn được quan tâm, chăm sóc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.


Đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp của Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc

Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ y tế gia đình tốt nhất. Đội ngũ điều dưỡng viên do Thiên Phúc cung cấp đều được tuyển lựa và đào tạo rất kỹ càng về kiến thức chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Trình độ chuyên môn cao, am hiểu các kiến thức, thành thạo các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân. Phục vụ bệnh nhân luôn luôn cởi mở, thân thiện, nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, nhân viên chăm sóc bệnh nhân luôn nhẫn nai, chu đáo và luôn vui vẻ, hòa nhã với bệnh nhân. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng khách hàng, tôn trọng bệnh nhân, coi bệnh nhân như người thân của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ có kế hoạch chăm sóc hợp lý, khoa học, đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sự tận tình của những nhân viên chăm sóc của Thiên Phúc chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân nhanh phục hồi sức khỏe một cách tốt nhất.

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bênh viện với nhân viên của Thiên Phúc. Các bệnh nhân nhanh chóng được phục hồi và có thể xuất viện sớm hơn dự kiến. Tinh thần, sức khỏe người bệnh lạc quan lên rất nhiều. Đó chính là thành công lớn là chúng tôi luôn mong đợi. Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc hân hạnh đem đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp nhất. 

Published
Categorized as Y Tế