Top các địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng nhất ở HCM

Một chiếc mũi cao sẽ làm thay đổi cả khuôn mặt, điều này không thể bàn cải vì quá đúng. Nếu không may sở hữu một chiếc mũi to hoặc tẹt chưa đẹp bạn hoàn toàn có thể cải thiện được bằng cách tham khảo và lựa chọn các địa chỉ nâng mũi uy tín nhất ở TPHCM dưới đây.

1. Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy

– Với tiêu chí “Đã làm là phải đẹp” Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mũi mỗi năm tỷ lệ thành công là tuyệt đối mang lại hàng nghìn chiếc mũi đẹp siêu tự nhiên mọi góc nhìn.

– Tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy Bác sĩ nâng mũi Lê Trần Duy Là người chiệu trách nhiệm chính về chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ trực tiếp thăm khám cũng như tư vấn và phẫu thuật mang lại sự an tâm và yên tâm cho khách hàng thực hiện ước mơ toả sáng gương mặt.

– Ngoài ra Bác sĩ Duy cũng là người được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận thương hiệu độc quyền “Nâng mũi điêu khắc” Nhờ nổi tiếng với dáng mũi trên mà Bác Sĩ Lê Trần Duy được rất nhiều y bác sĩ trong và ngoài nước đến để giao lưu trao đổi kinh nghiệm.

– Luôn đặt y đức và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu tuỳ theo khuôn mặt và dáng mũi hiện tại mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp đơn giản tối ưu nhất, ít tốn kém nhất mà mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

2. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi nổi tiếng ở TPHCM. Đây cũng là địa chỉ đã giúp cho hàng nghìn cô gái cải thiện nhan sắc của mình. Thu Cúc Sài Gòn hiện đang có 2 phương pháp nâng mũi để bạn lựa chọn là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi bằng chất làm đầy.

3. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Sài Gòn. Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ tự tin giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ Việt Mỹ đang triển khai phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc. Bằng các thủ thuật các bác sĩ sẽ làm cho sống mũi của bạn cao lên và gương mặt lúc nào sẽ thanh thoát hơn rất nhiều. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

4. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng mũi ở được chị em ở Sài Gòn rất tin cậy. Kangnam hiện đang triển khai các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S live 3D, nâng mũi bọc sụn. Ngoài ra nếu bạn muốn sử và thu nhỏ cánh mũi, sửa mũi do phẫu thuật hỏng… các bác sĩ ở Kangnam cũng sẽ giúp bạn.

Nhờ sự hỗ trợ của những máy móc thiết bị hiện đại, Kangnam sẽ giúp khách hàng xóa bỏ được sự tự ti, giúp bạn tỏa sáng. Nâng mũi tại Kangnam đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao, an toàn và không gây biến chứng về sau

5. Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm

Nhắc đến địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm. Sở hữu đội ngũ bác sĩ nâng mũi tay nghề cao từ các bệnh viện lớn, có xu hướng thẩm mỹ hiện đại và đặc biệt có tâm với khách hàng.

Không những thế, Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm còn được đánh giá rất cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ.

6. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nếu đang tìm một địa chỉ nâng mũi đẹp và sở hữu các dịch vụ hot nhất hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là một gợi ý. Đến đây khách hàng có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, thu gọn cánh mũi, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi S-line.

Kết quả sau khi nâng mũi tại Á Âu được khách hàng đánh giá là đẹp, thẩm mỹ cao, không gây biến chứng về sau. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi chưa hoàn hảo thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các bác sĩ sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn.

7. Viện thẩm mỹ La Ratio

Viện thẩm mỹ La Ration là địa chỉ nâng mũi nói riêng và làm đẹp nói chung đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ Sài Gòn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ La Ratio đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi cho chị em phụ nữ và cả nam giới.

La Ration là địa chỉ duy nhất triển khai phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S. Đây là phương pháp thể hiện bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ. 6 tiêu chí mà La Ration đặt ra khi làm đẹp là: không băng nẹp, không kiêng cữ, không đau, không sưng, không biến chứng và không sẹo.

Làm đẹp không sai nhưng nếu chọn địa chỉ sai bạn sẽ phải đánh đổi bằng nhan sắc, sức khỏe và cả vẻ đẹp đáng lẽ ra bạn sẽ được sở hữu. Chính vì vậy nếu muốn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo tại TPHCM hãy lựa chọn địa điểm nâng mũi thật uy tín các bạn nhé!