Marketing Bất Động Sản phát triển mạnh nhờ côn nghệ Virtual Tour 360

Nếu bạn hỏi chúng tôi hiện nay loại công nghệ nào được áp dụng để quảng bá và marketing cho Bất động sản hiệu quả nhất thì chúng tôi sẽ không ngần ngại đưa ra cái tên “Công nghệ thực tế ảo Virtual Tour 360”. Nó mang đến quyết định nhanh chóng của người dùng cho doanh nghiệp hiện nay. Vậy những lý do nào đã khiến các doanh nghiệp lựa chọn nhiều đến thế? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đôi điều về Virtual Tour 360

Công nghệ 360 Virtual Tour có thể giúp người dùng quan sát cơ sở hạ tầng, tiện ích và các khu vực xung quanh dự án một cách hết sức dễ dàng. Qua đó nhanh chóng biết được tiềm năng phát triển của dự án để đầu tư một cách chính xác nhất mà không mất nhiều thời gian. 

Đây là hình thức công nghệ số hóa và hình ảnh tạo ra những bức ảnh toàn cảnh 360 độ,sau đó được liên kết lại thành 1 tour gọi là Virtual Tour 360.

Hình thức này giúp người dùng có thể di chuyển, cảm nhận, trải nghiệm không gian như đang trực tiếp khảo sát công trình đó.

Việc thông qua các hình ảnh đẹp từ đó dễ dàng thu hút được sự chú ý, tạo ấn tượng cho nhiều khách hàng hơn. Với ứng dụng công nghệ 360 360 Virtual Tour dự án bất động sản hiện tại có thể xem toàn cảnh mà không bị giới hạn về không gian, thời gian,…

Lựa chọn đơn vị cung cấp Virtual Tour 360 bằng những tiêu chí nào?

Kinh nghiệm thực tế

Chắc chắn rằng để công việc diễn ra được suôn sẽ và hiệu quả tốt bạn sẽ cần phải tìm cho mình một nơi có kinh nghiệm thực chiến rồi nhé!

Với một đơn vị có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo và đánh giá bước đầu sự chuyên nghiệp qua việc: tư vấn cách sử dụng dịch vụ hiệu quả, lựa chọn hình ảnh đẹp, sắp xếp bố cục khoa học và phô diễn được thế mạnh của dự án bất động sản từ những dự án đã thực hiện trước đó….

Xem xét các sản phẩm đã hoàn thiện

Người Việt chúng ta thường rất hay ngại trong việc hỏi và đưa ra các yêu cầu cho bên tiến hành công việc. Đó là một việc sai lầm trong kinh doanh và làm việc đấy nhé.

Đừng ngần ngại khi đề nghị đơn vị cung cấp dịch vụ cho xem một số sản phẩm trước đây của họ. Khi xem bạn có thể biết được phong cách chụp hình, đánh giá được sự thuyết phục của hình ảnh và nó ó thu hút đượ bạn và khách hàng.

Không những thế bạn cũng nên tham khảo các đánh giá, phản hồi của các khách hàng trước về dịch vụ/ sản phẩm được đơn vị cung cấp. 

Những máy móc, thiết bị được đưa vào sử dụng

Bỡi vì đây là một côn nghệ mới nên cũng đòi hỏi những loại trang thiết bị cũng phải thật hiện đại để có thể đáp ứng tốt tính chất công việc cũng như yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hãy tin tôi đi, trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, sử dụng công nghệ cao sẽ mang đến chất lượng hình ảnh 360 có hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn hẵn các loại thiết bị cũ. 

Một dự án bất động sản nếu làm tốt mảng quảng bá marketingg sẽ thu về lợi nhuận rất lớn. Chính vì vậy việc sử dụng hình ảnh bạn quảng bá bất động sản có tính thẩm mỹ cao sẽ dễ thuyết phục khách hàng hơn rất nhiều. 

Một số ứng dụng của Virtual Tour 360 trong lĩnh vực Bất động sản

Sản phẩm và trưng bày

Áp dụng công nghệ Virtual Tour 360 và việc trưng bày sản phẩm giúp khách hàng hình dung dễ hơn về công trình, đem đến những trải nghiệm thực tế để suy nghĩ về vấn đề đầu tư.

Người dùng có thể theo dõi online, thông qua nền tảng và thiết bị Internet. Lúc này mọi khoảng cách được xóa bỏ, doanh nghiệp có thể tư vấn công trình từ xa mà vẫn đảm bảo người dùng theo dõi được một cách chính xác, cụ thể nhất.

Mô phỏng lại các thiết kế

Đối với các dự án lớn thì VR 360 được áp dụng rất nhiều.

Khi công trình của doanh nghiệp chưa thể hoàn thiện phần thô, bản vẽ thiết kế không thể giúp người mua hình dung rõ về công trình thì lúc này thực tế ảo sẽ giải quyết mọi khó khăn ngay.

Hướng dẫn sử dụng nhanh chóng, hiệu quả

Virtual tour 360 giúp xóa bỏ mọi khoảng cách giữa người thuê nhà và người cho thuê.

Với cahs thứ này người thuê sẽ được trải nghiệm những chuyến thăm quan theo dạng 3D, sống thử trong công trình để cảm nhận một cách chân thực, sinh động nhất.

Công nghệ thực tế ảo này sẽ cho bạn cảm giác chân thực và sống động nhất dù cho bạn chưa trực tiếp đến công trình.