Một số ứng dụng ảnh miễn phí tốt nhất để xóa đối tượng trên iPhone và Android

Đôi khi, khi bạn chụp ảnh ở các kỳ nghỉ nhưng các vật thể không mong muốn lại thường xuất hiện trong bức ảnh mà bạn thích. Lúc này điều bạn cần là có một ứng dụng xóa vật thể không mong muốn xuất hiện như: người lạ, vật dụng xấu,…. Ứng dụng xóa đối tượng có thể giúp bạn khi bạn chỉ phát hiện ra vấn đề với tấm ảnh của mình khi bạn đăng ảnh và giúp cho bức ảnh đó trở nên hoàn hảo hơn. Hãy theo dõi bài viết cùng chúng tôi nhé!

NHỮNG ỨNG DỤNG XOÁ VẬT THỂ, XOÁ NGƯỜI TRONG ẢNH TỐT NHẤT CHO IPHONE & ANDROID

You don’t need expensive photo editing tools to remove objects from your photos. Check out these four best free remove object from photo apps that do the job in just a few taps!

Bạn không cần các công cụ chỉnh sửa ảnh đắt tiền để xóa người trong ảnh. Kiểm tra bốn đối tượng xóa miễn phí tốt nhất này khỏi các ứng dụng ảnh thực hiện công việc chỉ trong một vài thao tác!

  • YouCam Perfect: Ứng dụng xoá vật thể tốt nhất
  • TouchRetouch: Loại bỏ đối tượng nhanh chóng và dễ dàng
  • Snapseed: Công cụ chỉnh sửa miễn phí
  • Photoshop Fix: Dễ dàng loại bỏ các đối tượng

YouCam Perfect: Ứng dụng xoá vật thể miễn phí tốt nhất

YouCam Perfect là ứng dụng miễn phí tốt nhất để thực hiện các chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh.

Ngoài việc cắt bỏ các đối tượng không mong muốn và mang đến cho bạn những hình ảnh chỉnh sửa tự nhiên nhất.

YouCam Perfect có rất nhiều thứ cho bạn lựa chọn:

  • Loại bỏ các đối tượng không mong muốn  đến các công cụ chỉnh sửa ảnh khác và làm mịn da. 
  • Bạn có thể xóa bất kỳ đối tượng nào bằng một lần nhấn. 
  • Chỉ cần cắt ra những gì bạn muốn xóa. 
  • Nó tạo ra một chỉnh sửa liền mạch trông tự nhiên và giữ cho ảnh của bạn trông chuyên nghiệp. 

Khi bạn đã xóa những gì bạn không muốn trong ảnh của mình, bạn có thể sử dụng các tính năng khác của YouCam Perfect để thêm hình nền , hình dán , hoạt ảnh vui nhộn và hơn thế nữa.

Loại bỏ chính xác các đối tượng với AI

Với tính năng xóa đối tượng AI miễn phí tốt nhất này , bạn có thể xóa mọi thứ từ hình ảnh của mình đến mức hoàn hảo một cách nhanh chóng và tự nhiên chỉ trong vài bước. 

Công cụ loại bỏ AI của ứng dụng được thiết kế để linh hoạt. Đừng lo lắng nếu bạn vô tình làm nổi bật mình như tóc hoặc quần áo. Nó sẽ phân biệt chủ thể và đối tượng một cách thông minh và chỉ loại bỏ phần không mong muốn của bạn.

TouchRetouch: Ứng dụng loại bỏ đối tượng dễ dàng

TouchRetouch có nhiều công cụ xóa đối tượng tiên tiến hơn hầu hết các ứng dụng khác. Các tính năng chất lượng cao của nó giúp bạn loại bỏ các đối tượng một cách liền mạch.

Ứng dụng có các hướng dẫn để giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng của nó. Thật không may, nó không miễn phí , bạn phải trả $ 2 mỗi tháng để sử dụng.

Với nhiều công cụ loại bỏ đối tượng, TouchRetouch được tạo ra đặc biệt cho mục đích đó. Nó có tính năng loại bỏ một chạm cho nhiều chỉnh sửa, cộng với nhiều tính năng có thể điều chỉnh. Với ứng dụng này, bạn có thể xóa thợ chụp ảnh, vết mờ và các đối tượng nền như thùng rác, đường dây điện và đèn đường.

Snapseed: Công cụ loại bỏ đối tượng miễn phí

Snapseed miễn phí và có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn điều chỉnh chất lượng ảnh và xóa các đối tượng. Tuy nhiên, nó không được cập nhật thường xuyên và có thể không hoạt động tốt với các thiết bị mới hơn.

Tính năng chữa ảnh của ứng dụng cho phép bạn loại bỏ mọi bất ngờ khó chịu trong ảnh của mình. Tính năng này không cao cấp như các công cụ xóa vật thể khác, nhưng nếu bạn cần một cách sửa chữa đơn giản và nhanh chóng, Snapseed có nó. Nó hoạt động tốt nhất khi bạn muốn điều chỉnh các chi tiết khác, như độ phơi sáng và màu sắc.

Adobe Photoshop Fix: Dễ dàng loại bỏ các đối tượng

Photoshop Fix giúp dễ dàng loại bỏ các đối tượng và trộn ảnh của bạn để tạo ra các chỉnh sửa tự nhiên. 

Nó tuyệt vời để chỉnh sửa và hoàn toàn miễn phí, mặc dù nó không có nhiều tính năng chỉnh sửa như các ứng dụng khác.

Các công cụ Heal và Patch cho phép bạn xác định và loại bỏ các đối tượng để tạo ra một hình ảnh tự nhiên mà bạn có thể chia sẻ. Các tính năng khác, như sơn, màu, làm lỏng và làm mịn, giúp bạn sửa nền sau khi bạn loại bỏ một đối tượng. 

Các công cụ điều chỉnh và làm mờ nét ẩn hoặc nhấn mạnh các phần khác nhau của ảnh của bạn và nó hoạt động tốt nhất nếu bạn không cần thực hiện bất kỳ chỉnh sửa cầu kỳ nào.